About Us

TECHTRA Tham gia TechFest Việt Nam 2022

Techfest Việt nam 2022 là cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc Gia. Với chủ đề: “ Đổi mới sáng tạo mở – khơi nguồn tư duy mới”. Nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp khởi nghiệp và tập đoàn, hội tụ các cá nhân, tổ chức, mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp. Hướng đến thúc đẩy các giải pháp đổi mới sáng tạo từ các doanh nghiệp khởi nghiệp thời đại công nghệ.

Techfest Việt nam 2022 được tổ chức vào ngày 2/12/2022 – 4/12/2022, tại Trung tâm Hội nghị và Triển Lãm Tỉnh Bình Dương. Nhằm mục đích tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của trí tuệ Việt.

Sử dụng công nghệ tiên phong phục vụ cho thế hệ người dùng mới, bối cảnh kinh tế xã hội mới. Trên nền tảng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở.

Tại sự kiện Techfest Việt Nam, có hơn 250 gian hàng trưng bày sản phẩm, dịch vụ,..thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mong muốn học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm.

Công ty Cổ Phần nghiên cứu Khoa học và chuyển Giao Công Nghệ TECHTRA đã đem tới triển lãm 2 dòng sản phẩm chính là: Nano Bạc Diệt Khuẩn và Phân dơi hữu cơ.

Đại diện Công ty TECHTRA tại Techfest Việt Nam 2022

Nano Bạc diệt khuẩn: là dòng sản phẩm lành tính, với công dụng: Khử khuẩn nhà cửa, công ty, xí nghiệp, chuồng trại,…Ngoài ra, còn có tác dụng phòng trừ nấm bệnh, trị một số bệnh thường gặp trên cây trồng như thán thư, phấn trắng, thối rễ,..

Ưu điểm là diệt khuẩn nhanh, không gây kháng thuốc, không gây mùi, an toàn với sức khỏe. Được viện Pasteur và Quatest 3 Chứng nhận về tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng và mức độ an toàn.

Phân dơi hữu cơ: là dòng sản phẩm tâm huyết của Techtra liên kết với hợp tác xã Minh Tâm – Hớn Quản, Bình Phước. Hàm lượng dinh dưỡng cao, 20 lần phân bò.

Trong đó Hàm lượng hữu cơ (OM) chiếm: 20% – 30%, Hàm lượng Humic tổng: 15%, Nito (N): 6%, Photpho (P): 9%, Kali (K): 3%, Canxi (Ca): 3 -12%, và nhiều thành phần dưỡng chất khác. Có tác dụng giải độc, hạ phèn, khử chua, giảm mặn trong đất, cải tạo đất, kích thích rễ, ra hoa kết trái cho thực vật,.. 

Ngoài ra, tại triển lãm Techtra cũng giới thiệu một vài sản phẩm khác của công ty như: Dung dịch Nano đồng, Nano khoáng, nước cắm hoa,..

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động Techtra tại triển lãm:

Gian hàng trưng bày TECHTRA tại Techfest Việt Nam 2022
Khách hàng tìm hiểu dòng sản phẩm Nano bạc diệt khuẩn
Khách hàng tìm hiểu về những dòng sản phẩm của TECHTRA

Tham gia triển lãm Techfest là cơ hội để TECHTRA không ngừng học hỏi, nghiên cứu, đưa ra những ý tưởng mới. Cung cấp những sản phẩm chất lượng an toàn cho thị trường, đồng thời cũng là cơ hội gặp gỡ nhiều đối tác tiềm năng.

Nano Bạc, phân dơi hữu cơ, hay tất cả các dòng sản phẩm có tại TECHTRA đều được kiểm nghiệm và có giấy chứng nhận về an toàn, chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

 Điều này phù hợp sứ mệnh của TECHTRA luôn trung thành với khách hàng, cung cấp sản phẩm tốt nhất, an toàn, mức giá phù hợp. Đặt lợi ích xã hội gắn với lợi ích của công ty. Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong sản xuất những sản phẩm mới, chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TECHTRA
Địa chỉ: Khu Công nghệ phần mềm Đại học Quốc gia, Số 3 Đường Võ Trường Toản, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0376 968 518
Zalo: 0376 968 518
Facebook: fb.com/techtra.vn
Website: www.techtra.vn
Tiki: http://tiki.vn/cua-hang/shop-blake
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/techtra-shop
Shopee: https://shopee.vn/blake.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay