About Us

Phân dơi túi lọc Minh Tâm – Giải pháp chăm sóc cây cảnh văn phòng

Việc trang trí cây cảnh ở các văn phòng, nơi làm việc, showroow hoặc cả ở chung cư giúp mang lại cho ta không gian sống trong lành và góp phần tạo nên môi trường làm việc lý thú hơn. Song đa phần các cây cảnh văn phòng thường bị vứt bỏ sau một thời gian dài sử dụng bởi chúng bị thiếu dưỡng chất dẫn đến héo úa, còi cọc, kém phát triển, đối với những cây ra hoa như hoa hồng hoa lan thì không thể ra hoa. Một số nơi thì họ cải tạo lại cây trong chậu để tiếp tục sử dụng bằng cách thay đất mùn, mua phân bò, phân dê để cung cấp dưỡng chất cho cây. Việc làm này có thể tiết kiệm được từ 500 đến 2 triệu đồng tùy giá trị của cây. Nhưng việc cải tạo đất, bón phân cũng không hề đơn giản bởi những loại phân bón hữu cơ thông thường thì hay có mùi hôi, thao tác khó khăn nên nhiều người hay chọn vứt bỏ hơn là cải tạo lại. Để giải quyết vấn đề đó, Techtra đã cho ra đời sản phẩm phân dơi hữu cơ dạng túi lọc, hay còn gọi là phân túi lọc, phân tan chậm để giải quyết bài toán chăm sóc cây cảnh văn phòng.

1. Vì sao nên chọn phân dơi hữu cơ túi lọc Minh Tâm?

  • Chúng tôi chọn phát triển phân dơi vì trong phân dơi có hàm lượng dinh dưỡng cực cao gấp hơn 30 lần các loại phân bón thông thường. Khi sử dụng bón cho cây cảnh văn phòng, cây cảnh đô thị sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc.
  • Trong phân dơi hữu cơ có chứa hệ lợi khuẩn dồi dào giúp cải tạo đất trong chậu, loại bỏ tình trạng khô cằn do sử dụng lâu ngày.
  • Phân dơi hữu cơ phù hợp trong việc chăm sóc cây cảnh văn phong là vì cách sử dụng đơn giản, có thể sử dụng cho tất loại cây như: Phân dơi bón cho hoa hồng, phân dơi bón cho hoa lan…vv
  • Trong trường hợp cây bị nhiễm nấm bệnh, bạn có thể ngâm túi phân hòa tan trong nước sẽ giúp cây tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật, diệt trừ nấm bệnh.
  • Điều đặc biệt nhất mà bạn nên trang bị cho mình một túi phân văn phòng văn minh đó là Phân dơi hữu cơ Minh Tâm được thiết kế dạng túi lọc tiện lợi, tính thẩm mỹ cao, dễ thao tác, không bị vấy bẩn như các loại phân khác.
Xem thêm: Phân dơi hữu cơ dạng túi lọc Minh tâm (9 túi trà) Phân dơi hữu cơ dạng túi lọc Minh tâm (20 túi trà)

2. Vì sao chúng tôi chọn phân dơi là giải giáp phân bón cho nông nghiệp đô thị?

Phơi dơi được đánh giá là loại phân có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại phân hữu cơ. Hàm lượng các chất N-P-K cao vượt trội đặc biệt là Phốt pho và Kali, ngoài ra phân dơi còn có các dưỡng chất khác như Magie, đồng, kẽm, sắt, canxi. Phân dơi ngoài chứa nhiều các nguyên tố đa vi lượng mà còn giàu vi khuẩn có lợi, giúp bảo vệ cây, tăng sức đề kháng cho cây, tạo mùn và cải tạo đất trồng. Đối với nông nghiệp đô thị, cây trồng văn phòng, cây cảnh văn phòng thì việc tìm ra 1 loại phân giàu dinh dưỡng, hiệu quả nhanh, không bị lão hóa đất sau 1 thời gian dài sử dụng và tiết kiệm tối đa công sức chăm sóc thì phân dơi là sự lựa chọn tốt nhất đến tại thời điểm bây giờ. Chỉ với 1 túi phân dơi hữu cơ Minh Tâm dạng 20 túi trà có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho 4 đến 5 chậu hoa lan, hoa hồng và các loại hoa khác trong vòng 1 năm mà cần bổ sung thêm bất kỳ loại phân hữu cơ hay vô cơ nào. Điểm đặc biệt của Phân dơi hữu cơ Minh Tâm đó chính là khả năng hấp thụ nhanh chỉ từ 14 đến 21 ngày là cây đã bắt đầu hấp thụ và cải thiện trình trạng sức khỏe, cây trở nên sung sức và đa phần một số loại cây sau khi sử dụng phân dơi hữu Minh Tâm đều có thể bắn mầm và ra hoa chỉ sau 15 đến 35 ngày. Ngoài ra với thiết kế bao bì sang trọng, khóa zip tiện lợi và đặc biệt là phân dơi được gói trong túi trà tất cả nên một sản phẩm tuyệt vời được ưa chuộng tại các thành phố lớn, các nhà trồng lan và các văn phòng, showroom quan tâm và sử dụng.

2.1 Phân dơi hữu cơ dành cho văn phòng và cách sử dụng.

Vì được nhắm đến chăm sóc cây cảnh văn phòng, nông nghiệp đô thị nên tất nhiên phân dơi hữu cơ Minh Tâm cũng rất phù hợp và dễ dàng sử dụng. Về loại cây sử dụng: Phân dơi hữu cơ Minh Tâm phù hợp cho tất cả cây trồng, hoa màu. Đối với cây thủy canh nên sử dụng với liều lượng ít, 1/3 đến 1/3 túi trà trên mỗi lần sử dụng. Về thời điểm bón phân dơi: Vì có đây là phân hữu cơ đa vi lượng nên đã có đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cây trong tất cả các giai đoạn phát triển. Có thể làm phân bón lót, bón thúc, ra hoa, phát triển thân, lá… vv Phân dơi cho hoa Lan: Phân dơi hữu cơ Minh Tâm được xem là thức ăn khoái khẩu của tất cả các loại hoa lan bởi giá trị dinh dưỡng cao và khả năng tan chậm (phân tan chậm, phân thông minh) giúp cây Lan hấp thụ từ từ, thiết kế dạng túi lọc giúp treo túi phân lên giỏ, lên thân, rễ của Lan một cách dễ dàng, tiện lợi.

2.2. Cách sử dụng phân dơi hữu cơ Minh Tâm:

Cách 1: Đặt trực tiếp túi lọc phân dơi dưới gốc, chậu và tưới nước trực tiếp lên túi hằng ngày, phân sẽ tự tan ra và phân bố chất dinh dưỡng ra ngoài. Ngoài ra bạn có thể chôn túi lọc dưới gốc để tăng phần thẩm mỹ. Techtra có tặng kèm 1 dụng cụ làm vườn nếu bạn chưa có, hãy ghi chú vào đơn hàng “Tôi cần 1 dụng cụ làm vườn” chúng tôi sẽ tặng cho bạn một chiếc xẻng làm vườn rất đáng yêu. Cách 2: Ngâm túi lọc vào chậu nước nhỏ cho tan ra và tưới trực tiếp lên lá, thân. 1 tuần tưới 1 lần, đối với cách này có thể diệt trừ nấm bệnh, tăng sức đề kháng trên lá , trên thân cho cây. Đến đây bạn đã hiểu được sử dụng phân dơi hiệu quả như thế nào và những đặc tính ra sao, Hãy nhanh tay đặt mua cho mình những túi phân dơi chất lượng cho sân vườn, văn phòng mình nhé.

Life Protection

___________________ CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TECHTRA Địa chỉ: Khu Công nghệ phần mềm Đại học Quốc gia, Số 3 Đường Võ Trường Toản, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0376 968 518. Zalo: 0376 968 518 Facebook: fb.com/techtra.vn Website: www.techtra.vn Tiki: http://tiki.vn/cua-hang/shop-blake Lazada: https://www.lazada.vn/shop/techtra-shop Shopee: https://shopee.vn/techtra.vn

One thought on “Phân dơi túi lọc Minh Tâm – Giải pháp chăm sóc cây cảnh văn phòng

  1. Pingback: Hệ dinh dưỡng và phân bón cho hoa lan - Techtra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay