About Us

Tại sao nên dùng Nano bạc Unitech cho cây trồng

1. Nano bạc là gì ?

Nano Bạc là thành tựu khoa học được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống. Như, trồng trọt, chăn nuôi, khử mùi, xử lý nước bể bơi, rửa rau củ quả, y tế…. Nano Bạc là bạc ở dạng nguyên tố ở kích thước từ 10 đến 100 nano mét. Tính kháng khuẩn của nguyên tố bạc được phát huy mạnh mẽ hơn ở kích thước này. Nano Bạc có khả năng diệt trên 650 loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc mà không tạo tính kháng thuốc.

Nano Bạc rất an toàn, có khả năng thẩm thấu sâu nhờ các hạt nano có kích thước siêu nhỏ. Thông qua cơ chế diệt khuẩn Nano bạc sẽ gây ức chế, tiêu diệt và kiềm hãm sự phát triển của vi khuẩn.

2. Nano bạc có công dụng gì ?

Nano Bạc Tiêu diệt 99,99% tất cả các vi khuẩn, vi rút, nấm gây bệnh trên cây trồng: vàng lá, đốm lá, phồng lá, loét quả, rỉ sắt, nấm hồng, chết ẻo cây con, héo xanh, thối nhũn (thân, rễ, củ), khô vằn, đạo ôn, thán thư, lổ cổ rễ, sương mai.

Một số ưu điểm của nano bạc:

 • Thân thiện với môi trường, an toàn cho con người và động vật.
 • Không gây tính kháng thuốc.
 • Có thể dùng vào mọi giai đoạn phát triển của cây.
 • Diệt tảo, rêu trên thân cây.
 • Nano bạc còn giúp nâng cao hiệu suất quang hợp, giúp cây lá xanh tươi, tăng năng suất, chất lượng nông sản.
 • Nano bạc không kháng thuốc, không gây hại với động vật và con người, an toàn với môi trường.
 • Công ty Techtra đã nguyên cứu và cho ra đời các dòng Nano bạc có độ đậm đặc cao từ 50ppm đến 2000ppm. Giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh trên cây hoa màu hiệu quả mà không gây tác dụng phụ .

Sử dụng Nano bạc nguyên chất Unitech thường xuyên định kỳ theo các giai đoạn sinh trưởng, phát triển của cây giúp cây trồng ngăn ngừa chủ động ngăn ngừa dịch bệnh. Giảm chi phí trong việc phòng ngừa bệnh cho cây, tăng giá trị nông sản phẩm. Một số công dụng thường mà nano bạc mang lại có thể kể đến là:

Đốn đen trên lá cây hoa hồng
Đốm đen trên lá cây hoa hồng
 • Tăng khả năng hấp thụ ánh sáng của lá cây, giúp quá trình quang hợp diễn ra mạnh mẽ hơn. Các chất dinh dưỡng được tăng cường vận chuyển về các cơ quan dự trữ. Từ đó, mang lại hiệu quả năng suất cho cây trồng.
 • Tăng chất lượng của rau mầm, giá đỗ bằng cách giảm thiểu mùi hôi trong quá trình trồng. Tiêu diệt vi khuẩn và nấm gây bệnh thối nhũn giúp tăng thời gian bảo quản
 • Giúp hoa tươi lâu hơn, giảm mùi hôi và thối nhũn bằng cách bổ sung nano bạc vào nước cắm hoa.
 • Điều trị và phòng các bệnh nguy hiểm do nấm mốc, vi khuẩn gây ra trên hoa hồng, hoa lan và các cây cảnh khác,…
 • Chai xịt Nano bạc trị bệnh cho hoa Unitech (50ppm) được pha chế sẵn giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng. Rất thích hợp cho người trồng hoa hồng với số lượng ít và yêu thích sự tiện dụng.
 • Sản phẩm được thiết kế dạng xịt tiện dụng, thể tích 150 ml. Giúp phòng và điều trị bệnh cho khoảng từ 5 đến 8 chậu hoa trong thời gian dài.                                                                                                                                                                   

3. Nano bạc nguyên chất Unitech – Sự lựa chọn hoàn hảo cho cây trồng

Được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Nghiên Cứu Khoa Học và Chuyển Giao Công Nghệ Techtra. Nano bạc nguyên chất Unitech cam kết về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và uy tín chất lượng.

 • Với công nghệ Nano tiên tiến nhất, dung dịch Nano bạc được Techtra sản xuất theo công nghệ hiện đại có thể lên đến 2000ppm.
 • Để tiện lợi cho người tiêu dùng Techtra đã ra mắt chai pha sẵn. Nồng độ 50ppm dùng cho hoa hồng, hoa lan. Techtra còn là đơn vị uy tín và đi đầu trong lĩnh vực Nano bạc.

Nano bạc nguyên chất Unitech được đánh giá thân thiện với môi trường. An toàn cho con người và động vật và không gây tính kháng thuốc. Bạn cũng có thể yên tâm bón cho cây mà không sợ nóng cây. Dùng vào mọi giai đoạn phát triển của cây để nâng cao hiệu suất quang hợp, giúp cây xanh tươi, tăng năng suất, tăng chất lượng hoa, quả,…

Nano bạc chuyên dùng cho hoa lan

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dung dịch Nano bạc với giá cả và chất lượng khác nhau. Việc chọn cho mình một sản phẩm có chất lượng để mang lại hiệu quả cao cho cây trồng là mong muốn của mỗi người chúng ta.

Dung dịch Nano bạc Unitech được Công ty Cổ Phần Nghiên Cứu Khoa Học Và Chuyển Giao Công Nghệ Techtra sản xuất theo công nghệ hiện đại. Cam kết sản phẩm chất lượng, đã được kiểm nghiệm và ứng dụng thực tế cho rất nhiều loại cây trồng.

Khách hàng có thể đặt mua tại:

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0376 968 518

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay