About Us

Sự khác biệt giữa nano bạc và các loại thuốc trừ nấm bệnh thông thường

Mỗi loại sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng, nano bạc và các hóa chất trừ nấm bệnh cũng vậy, chúng có ưu và nhược điểm nào hãy cùng Techtra tìm hiểu bài viết: Sự khác biệt giữa nano bạc và các loại thuốc trừ nấm bệnh thông thường – ưu và nhược điểm của nano bạc. Đọc thêm: Tổng quan về nano bạc – 5 Phút tìm hiểu tất cả về Nano bạc

1. Ưu điểm của nano bạc diệt khuẩn.

1.1. Diệt khuẩn phổ rộng

Các hạt nano bạc xâm nhập trực tiếp vào vi khuẩn và kết hợp với men chuyển hóa oxy (-SH) làm vi khuẩn chết ngạt. Nano bạc có thể tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn, nấm, mốc, mốc. tiếp xúc với nó. Bào tử và các vi sinh vật khác. Nano bạc có tác dụng toàn diện đối với các mầm bệnh kháng thuốc như:
  • Escherichia coli kháng thuốc.
  • Staphylococcus aureus kháng thuốc.
  • Pseudomonas aeruginosa.
  • Streptococcus pyogenes.
  • Enterococcus kháng thuốc.
Ngoài ra nó có tác dụng diệt khuẩn kỵ khí và vi khuẩn thông thường trên vết bỏng, bỏng nước và bề mặt vết thương như Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Pseudomonas aeruginosa, Candida albicans và các vi khuẩn gây bệnh G + và G-sex khác; nó có tác dụng diệt khuẩn đối với Chlamydia trachomatis, gây lây truyền qua đường tình dục Neisseria gonorrhoeae cũng có tác dụng diệt khuẩn mạnh.

1.2. Khử trùng mạnh.

Theo kết quả nghiên cứu, sliver nano có thể tiêu diệt hơn 650 loại vi khuẩn trong vài phút. Sau khi các hạt nano bạc kết hợp với thành tế bào / màng tế bào của vi khuẩn gây bệnh, nano bạc có thể xâm nhập trực tiếp vào cơ thể vi khuẩn và nhanh chóng kết hợp với nhóm sulfhydryl (-SH) của enzym chuyển hóa oxy, làm bất hoạt enzym, ngăn chặn chuyển hóa đường hô hấp và ngạt thở dẫn đến tử vong. Cơ chế diệt khuẩn độc đáo giúp các hạt nano bạc tiêu diệt nhanh chóng vi khuẩn gây bệnh ở nồng độ thấp.

1.3. Tính thẩm thấu mạnh:

Các hạt nano bạc có khả năng siêu thẩm thấu nhanh 2mm dưới da sau khi dùng để khử trùng. Nano bạc (ag) có khả năng khử trùng tốt đối với vi khuẩn thông thường, vi khuẩn cứng đầu, vi khuẩn kháng thuốc và nhiễm trùng mô sâu do nấm tác dụng.

1.4. Thúc đẩy quá trình chữa lành.

Cải thiện chu trình tuần hoàn của các mô xung quanh vết thương. Nano bạc (sliver nano) có hiệu quả kích hoạt và thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mô, đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương và giảm sự hình thành của sẹo.

1.5. Kháng khuẩn lâu dài.

Các hạt nano bạc unitech (sliver nano) được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, có lớp màng bảo vệ bên ngoài, có thể giải phóng dần dần ở điều kiện mỗi trường bên ngoài nên hiệu quả kháng khuẩn rất lâu dài.

2. Nhược điểm của nano bạc (nano sliver).

Giá thành cao: Vì bạc (ag) là kim loại quý và quy trình sản xuất ra các hạt nano bạc có kích thước nhỏ, chất lượng có thể bền trong môi trường là điều rất khó nên giá thành cao. Dễ bị làm giả: Vấn nạn làm giả dung dịch diệt khuẩn nano bạc được techtra đưa ra gồm 4 nguyên nhân:
  • Khó sản xuất nano thật, đòi hỏi kỹ thuật cao
  • Nguyên liệu đầu vào đắt làm cho giá thành cao.
  • Khó phân biệt thật giả
  • Loại vật liệu nano này còn mới nên chưa được sự quan tâm và quản lý của nhà nước về mặt chất lượng, kỹ thuật, thương hiệu..vv

3. Địa chỉ và cách chọn mua nano bạc diệt khuẩn uy tín.

Để sử dụng nano bạc diệt khuẩn đạt hiệu quả cao bạn cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì? Thực tế 1 loại nano bạc thông thường có thể ứng dụng cho tất cả các lĩnh vực, hoạt động khử khuẩn khác nhau nhưng chưa thực sự tối ưu. Th.S Vũ Tấn Phát – Giảng viên chuyên ngành hóa học trường Đại học Khoa học Tự nhiên chia sẻ: Mỗi lĩnh vực khác nhau đòi hỏi kỹ thuật sản xuất và chất lượng khác nhau.
Ví dụ:nano diệt khuẩn Unitech đặc chế cho xử lý chuồng trại có tính acid cao hơn để tiêu diệt mạnh mẽ các loại vi khuẩn có trong phân, chất thải thì không nên sử dụng trong nông nghiệp vì có thể làm cháy lá, đen quả. Còn nếu làm cho nano bạc có thể sử dụng được cho cả chăn nuôi, nông nghiệp thì tác dụng khử khuẩn chuồng trại không được tối ưu.
Đặc biệt đối với nano thủy sản chuyên phòng và trị bệnh cho tôm cá thì nồng độ nano  bạc càng cao, được đặc chế chuyên biệt có thể xử lý lượng lớn nước trong ao nuôi với chi phí siêu rẻ. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn sử dụng chủng loại nano bạc hợp lý, đúng mục đích, đúng nồng độ và đúng giá tiền để cho bà con yên tâm sản xuất. ___________________ CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TECHTRA Địa chỉ: Khu Công nghệ phần mềm Đại học Quốc gia, Số 3 Đường Võ Trường Toản, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0376 968 518. Zalo: 0376 968 518 Facebook: fb.com/techtra.vn Website: www.techtra.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay