About Us

1 bước, 15 giây mỗi ngày, tiễn bay mùi hôi chân

Hôi chân là một căn bệnh phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối tượng nhân viên văn phòng. Căn bệnh này khiến những ai mắc phải cảm thấy không tự tin trong giao tiếp, gây ấn tượng không tốt đến đồng nghiệp, cấp trên.
Xịt khử mùi Blake
Xịt khử mùi Blake
 

Mùi hôi chân đến từ đâu?

Đông y và Tây y sau hàng nghìn năm nghiên cứu đã cho biết con người có hơn 250000 tuyến mồ hôi ở mỗi bàn chân. Nếu các tuyến mồ hôi này hoạt động quá mức (tăng tiết mồ hôi) sẽ gây nghẽn lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động mạnh gây mùi hôi ở chân. Nguyên nhân gây tăng tiết mồ hôi đa phần do mang giầy vớ chật hoặc dùng sản phẩm giầy dép bịt kín hơi mà không đi kèm vớ (tất), khiến mồ hôi, chất bẩn, chất dầu tích tụ. Đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi Staphylocaucus phát triển.

Các tác hại khôn lường của vi khuẩn Staphylocaucus gây hôi chân?

Những loại vi khuẩn, nấm này nếu không kịp thời xử lý sẽ nhanh chóng phát triển và gây ra các bệnh lý cơ hội nghiêm trọng như xuất hiện dịch kẽ ngón chân kèm ngứa, nổi mẫn đỏ, nhiễm trùng da bàn chân do vi khuẩn Staphylocacus gây bệnh bong sừng dạng lỗ, khiến da chân bong tróc, có mùi khó chịu. Nhóm vi khuẩn này gây phá huỷ tế bào sừng bằng cách phóng thích enzyme phân giải protein, sau đó xâm nhập vào lớp sừng của da và gây bệnh. Vì vậy, cần có những biện pháp sinh hoá để ngăn chặn sự sinh trưởng và phát triển của Staphylocaucus.

Điều trị hôi chân như thế nào để vừa an toàn vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Tuy nhiên, tốn nhiều thời gian và hiệu quả chưa vượt trội, thậm chí còn gây mùi nghiêm trọng hơn nếu sử dụng ngắt quãng. Một giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho những ai tương đối bận rộn với công việc văn phòng là Xịt khử mùi hôi giầy, hôi chân BLAKE, chứng nhận diệt khuẩn 99.99% tại viện Pasteur TP.HCM, chứng nhận an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng tại viện Quatest3. Chỉ với 15 giây xịt vào bàn chân, giầy vớ mỗi ngày, bạn đã có thể tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn Staphylocaucus, tiễn bay mùi hôi chân.

Xịt khử mùi hôi giầy, hôi chân BLAKE – 1 bước, 15 giây mỗi ngày, tiễn bay mùi hôi chân.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TECHTRA

Địa chỉ: Khu Công nghệ phần mềm Đại học Quốc gia, Số 3 Đường Võ Trường Toản, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0376 968 518

Zalo: 0376 968 518

Facebook: http://fb.com/techtra.vn

Website: www.techtra.vn

Tiki: http://tiki.vn/cua-hang/shop-blake

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/techtra-shop

Shopee: https://shopee.vn/blake.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay